ఈ కంట్రో‌ల్‌ను మారిస్తే, ఈ పేజీ ఆటోమేటిక్‌గా అప్‌డేట్ చేయబడుతుంది

iPadలో iCloud షేర్ చేసిన ఫోటో లైబ్రరీని ఉపయోగించడం

మీరు iCloud షేర్ చేసిన లైబ్రరీని సెటప్ చేసినప్పుడు లేదా దానిలో చేరినప్పుడు, ఫొటోస్ యాప్‌లోని ఫోటోలు, వీడియోలను స్నేహితులు, కుటుంబంతో షేర్ చేయవచ్చు. మీరు, ఐదుగురు వరకు ఇతర పార్టిసిపెంట్‌లు లైబ్రరీకి ఫోటోలు, వీడియోలను జోడించవచ్చు, అలాగే వాటికి చేసిన ఏవైనా ఎడిట్‌లు, కామెంట్‌లు లేదా ఇతర అడ్జస్ట్‌మెంట్‌లను ప్రతి ఒక్కరూ రియల్ టైమ్‌లో చూడవచ్చు. షేర్ చేసిన లైబ్రరీలోని కంటెంట్ ప్రతి ఒక్కరి జ్ఞాపకాలకు, ఫీచర్ చేసిన ఫోటోలకు, అలాగే ఫోటోల విడ్జెట్ కూడా జోడించబడుతుంది.

షేర్ చేసిన లైబ్రరీకి జోడించబడిన ఫోటోలు, వీడియోలు మీ వ్యక్తిగత లైబ్రరీ నుండి వేరుగా ఉంటాయి. మీరు షేర్ చేసిన లైబ్రరీ, మీ వ్యక్తిగత లైబ్రరీ లేదా ఫోటోస్ యాప్‌లో ఈ రెండింటిని చూడటం మధ్య సులభంగా మారవచ్చు.

మీ iCloud షేర్ చేసిన ఫోటో లైబ్రరీ, వ్యక్తిగత లైబ్రరీని చూడటం మధ్య మారడం

  1. మీ iPadలోని ఫోటోస్ యాప్ కు వెళ్లండి.

  2. సార్ట్, ఇంకా ఫిల్టర్ బటన్ ట్యాప్ చేసి, ఆపై కింది వాటిని ఎంచుకోండి:

    • మీ ఫోటోల కంటెంట్, iCloud షేర్ చేసిన ఫోటో లైబ్రరీ కంటెంట్‌ను చూడటానికి:  రెండు లైబ్రరీలను ట్యాప్ చేయండి.

    • మీ వ్యక్తిగత ఫోటోల కంటెంట్‌ను మాత్రమే చూడటానికి:  వ్యక్తిగత లైబ్రరీపై ట్యాప్ చేయండి.

    • iCloud షేర్ చేసిన ఫోటో లైబ్రరీ కంటెంట్‌ను మాత్రమే చూడటానికి:  షేర్ చేసిన లైబ్రరీని ట్యాప్ చేయండి.

మీరు మీ వ్యక్తిగత, షేర్డ్ లైబ్రరీ రెండింటినీ చూసినప్పుడు, షేర్డ్ లైబ్రరీలో భాగమైన కంటెంట్ థంబ్‌నెయిల్ ఎగువ కుడి మూలలో బ్యాడ్జ్‌ను కలిగి ఉంటుంది.

iCloud షేర్ చేసిన ఫోటో లైబ్రరీలోని కంటెంట్‌కు ఎడిట్‌లు, మార్పులు చేయడం

మీరు iCloud షేర్ చేసిన ఫోటో లైబ్రరీలో ఫోటోలు, వీడియోలకు దిగువ పేర్కొనబడిన మార్పులను చేసినప్పుడు, పార్టిసిపెంట్‌లందరూ వాటిని చూస్తారు:

  • ఎడిట్‌లు; iPadలో ఫోటోలు, వీడియోలను ఎడిట్ చేయడం చూడండి.

  • ఇష్టమైనవి, క్యాప్షన్‌లు, కీవర్డ్‌లు లేదా తేదీ, సమయం అడ్జస్ట్‌మెంట్‌లు; iPadలో ఫోటో, వీడియో సమాచారాన్ని చూడటం చూడండి.

  • డిలీట్ చేసిన కంటెంట్; ఫోటో లేదా వీడియోను డిలీట్ చేయడం లేదా దాచడం చూడండి.

    నోట్: మీరు షేర్ చేసిన లైబ్రరీకి జోడించిన కంటెంట్ డిలీట్ చేయబడితే మీకు నోటిఫికేషన్‌లు అందుతాయి. నోటిఫికేషన్‌లను ఆఫ్ చేయడానికి, ఫోటోస్ యాప్‌లోని స్క్రీన్ ఎగువ-కుడి మూలలో ఉన్న మీ ఖాతాను ట్యాప్ చేసి, షేర్ చేసిన లైబ్రరీని ట్యాప్ చేయండి, ఆపై ‘తొలగింపు నోటిఫికేషన్‌లు’ ఆఫ్ చేయండి. మీరు జోడించిన కంటెంట్ డిలీట్ చేయబడితే, మీరు 30 రోజులలో దాన్ని ‘ఇటీవల డిలీట్ చేసినవి’ నుండి ‘మీ వ్యక్తిగత లైబ్రరీ’కి మళ్ళీ తరలించవచ్చు.

షేర్ చేసిన కంటెంట్‌ను, iCloud షేర్ చేసిన ఫోటో లైబ్రరీ నుండి మీ వ్యక్తిగత లైబ్రరీకి తరలించండి

మీ షేర్ చేసిన లైబ్రరీలో స్టోర్ చేయబడిన ఫోటోలకు ఎగువ కుడివైపు మూలలో షేర్ చేసిన లైబ్రరీ బటన్ బ్యాడ్జ్ ఉంటుంది. మీరు షేర్ చేసిన లైబ్రరీకి కాంట్రిబ్యూట్ చేసిన ఫోటోలు, వీడియోలను మీ వ్యక్తిగత లైబ్రరీకి తిరిగి తరలించవచ్చు.

  1. మీ iPadలోని ఫోటోస్ యాప్ కు వెళ్లండి.

  2. మీ షేర్ చేసిన లైబ్రరీలో ఫోటో లేదా వీడియోను తెరవండి.

  3. స్క్రీన్ ఎగువన ఉన్న మరిన్ని బటన్ను ట్యాప్ చేసి, ఆపై ‘వ్యక్తిగత లైబ్రరీకి తరలించండి’ ట్యాప్ చేయండి.

మీ iCloud షేర్ చేసిన ఫోటో లైబ్రరీకి స్టోరేజ్ స్పేస్‌ను జోడించడం

iCloud షేర్ చేసిన ఫోటో లైబ్రరీలో ఉన్న కంటెంట్ పార్టిసిపెంట్‌లందరికీ అందుబాటులో ఉంటుంది, కానీ iCloud స్టోరేజ్ అనేది, లైబ్రరీ ఆర్గనైజర్ స్టోరేజ్ స్పేస్‌లో లేని కంటెంట్‌ను స్టోర్ చేయడానికి ఉపయోగపడుతుంది.

షేర్ చేసిన లైబ్రరీ కంటెంట్, ఆర్గనైజర్‌కు చెందిన అందుబాటులో ఉన్న స్టోరేజ్ స్పేస్‌ను మించితే, ఆర్గనైజర్ iCloud+కు అప్‌గ్రేడ్ చేయవచ్చు లేదా వారి ప్రస్తుత iCloud+ సబ్‌స్క్రిప్షన్‌కు అదనపు స్టోరేజీని జోడించవచ్చు. iCloud+కు సబ్‌స్క్రైబ్ చేయడం అనే ఆర్టికల్ చూడండి.

Morty Proxy This is a proxified and sanitized view of the page, visit original site.
ఉపయోగకరంగా ఉందా?
అక్షరాల పరిమితి: 250
అక్షరాల గరిష్ట పరిమితి 250.
మీ ఫీడ్‌బ్యాక్ అందించినందుకు ధన్యవాదాలు.
Morty Proxy This is a proxified and sanitized view of the page, visit original site.