Quản lý cài đặt Được chia sẻ với bạn trên thiết bị Apple

Khi một người nào đó chia sẻ nội dung với bạn từ các ứng dụng Nhạc, Apple TV, News, Ảnh, Podcast và Safari, tính năng Được chia sẻ với bạn có thể tự động sắp xếp nội dung đó vào phần Được chia sẻ với bạn để truy cập dễ dàng. Nội dung được chia sẻ với bạn trong ứng dụng Tin nhắn được sắp xếp tự động trong phần Được chia sẻ với bạn trong các ứng dụng Nhạc, Apple TV, News, Ảnh, Podcast và Safari.

Một MacBook Pro, iPad và iPhone.

Tìm hiểu cách: Để xem một tác vụ ở bên dưới, hãy chọn nút dấu cộng bên cạnh tiêu đề của tác vụ.

Quản lý theo người trên iPhone hoặc iPad

Nếu có nội dung được chia sẻ với bạn qua Tin nhắn mà bạn không muốn xuất hiện trong các ứng dụng được liên kết thì bạn có thể tắt tính năng này theo người.

  1. Đi tới ứng dụng Tin nhắn trên iPhone hoặc iPad của bạn, sau đó chạm vào cuộc hội thoại có nội dung mà bạn không muốn chia sẻ trong các ứng dụng.

  2. Khi luồng mở ra, hãy chạm vào biểu tượng liên hệ hoặc nhóm ở đầu cuộc hội thoại.

  3. Chạm vào Thông tin, sau đó tắt Hiển thị trong Được chia sẻ với bạn.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem:

Quản lý theo người trên máy Mac

Nếu có nội dung được chia sẻ với bạn qua Tin nhắn mà bạn không muốn xuất hiện trong các ứng dụng được liên kết thì bạn có thể tắt tính năng này theo người.

  1. Đi tới ứng dụng Tin nhắn trên máy Mac của bạn, sau đó chọn cuộc hội thoại.

  2. Bấm vào nút Chi tiết ở góc trên cùng bên phải của cuộc hội thoại, sau đó bỏ chọn Hiển thị trong Được chia sẻ với bạn để xóa nội dung được chia sẻ khỏi phần Được chia sẻ với bạn.

    Khi Được chia sẻ với bạn bị tắt, bạn vẫn có thể ghim nội dung được chia sẻ để hiển thị trong ứng dụng tương ứng.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem:

Quản lý theo ứng dụng trên iPhone hoặc iPad

Nếu bạn muốn bật hoặc tắt Được chia sẻ với bạn bên trong các ứng dụng Nhạc, Apple TV, News, Ảnh, Podcast hoặc Safari, bạn có thể điều chỉnh cài đặt của mình.

  • Trên iPhone hoặc iPad của bạn, hãy đi tới ứng dụng Cài đặt > Ứng dụng > Tin nhắn > Được chia sẻ với bạn, sau đó tắt Tự động chia sẻ hoặc tắt Được chia sẻ với bạn cho một ứng dụng cụ thể.

Quản lý theo ứng dụng trên máy Mac

Nếu bạn muốn bật hoặc tắt Được chia sẻ với bạn bên trong các ứng dụng Nhạc, Apple TV, News, Ảnh, Podcast hoặc Safari, bạn có thể điều chỉnh cài đặt của mình.

  1. Mở ứng dụng Tin nhắn trên máy Mac của bạn.

  2. Chọn Tin nhắn > Cài đặt hoặc Tùy chọn.

  3. Bấm vào Được chia sẻ với bạn, sau đó thực hiện một trong các tác vụ sau:

    • Cách tắt tất cả các ứng dụng: Bấm vào Tắt.

    • Cách tắt các ứng dụng được chọn: Bỏ chọn các ứng dụng.

Để tìm hiểu thêm, hãy xem:

Ngày xuất bản: Tháng 10 năm 2025
Morty Proxy This is a proxified and sanitized view of the page, visit original site.
Có ích?
Giới hạn ký tự: 250
Giới hạn tối đa là 250 ký tự.
Cảm ơn phản hồi của bạn.
Morty Proxy This is a proxified and sanitized view of the page, visit original site.