Xem ảnh và video được chia sẻ với bạn trên iPhone

Khi có người chia sẻ ảnh và video với bạn bằng ứng dụng Tin nhắn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong phần Được chia sẻ với bạn trong ứng dụng Ảnh . (Tính năng Tự động chia sẻ và Ảnh phải được bật trong Cài đặt  > Tin nhắn > Được chia sẻ với bạn và bạn bè phải ở trong danh bạ của bạn).

Trong ứng dụng Ảnh, màn hình Cho bạn đang hiển thị các bộ sưu tập ảnh Được chia sẻ với bạn.
  1. Chạm vào Cho bạn, sau đó cuộn xuống đến Được chia sẻ với bạn.

  2. Thực hiện bất kỳ tác vụ nào sau đây:

    • Chạm vào một ảnh để xem ảnh đó ở chế độ toàn màn hình, lưu ảnh vào thư viện của bạn, chia sẻ ảnh hoặc xóa ảnh.

    • Chạm vào Xem tất cả để xem tất cả ảnh được chia sẻ với bạn.

    • Chạm vào tên của người đã chia sẻ ảnh, sau đó trả lời họ bằng ứng dụng Tin nhắn.

Bạn cũng có thể chạm vào Thư viện, sau đó chạm vào Tất cả ảnh để xem các ảnh và video được chia sẻ với bạn trong Tin nhắn. Những ảnh và video này có một bong bóng trò chuyện ở góc dưới cùng bên trái của hình thu nhỏ. Chạm vào hình thu nhỏ để chia sẻ ảnh hoặc video, lưu vào thư viện của bạn hoặc xóa. Để ẩn ảnh và video được chia sẻ với bạn trong Tin nhắn, hãy chạm vào nút Tùy chọn khác, sau đó chạm vào Chỉ ảnh của bạn.

Ghi chú: Các ảnh và video mà bạn không lưu từ cuộc hội thoại Tin nhắn bị xóa trong Được chia sẻ với bạn và thư viện của bạn nếu cuộc hội thoại trong Tin nhắn bị xóa.

Để tắt Được chia sẻ với bạn, hãy đi tới Cài đặt > Tin nhắn > Được chia sẻ với bạn, sau đó tắt Ảnh (màu lục là bật).

Morty Proxy This is a proxified and sanitized view of the page, visit original site.
Có ích?
Giới hạn ký tự: 250
Giới hạn tối đa là 250 ký tự.
Cảm ơn phản hồi của bạn.
Morty Proxy This is a proxified and sanitized view of the page, visit original site.