Thêm và xóa người khỏi album được chia sẻ trong Ảnh trên iPad

Nếu bạn là người tạo album được chia sẻ thì bạn có thể mời thêm người đăng ký tham gia album trong ứng dụng Ảnh . Bạn cũng có thể xóa người đăng ký khỏi album, quản lý các thông báo của album, cũng như tắt và bật tính năng đăng bài cho những người đăng ký. Nếu bạn có bạn bè và gia đình không sử dụng iCloud thì bạn có thể chia sẻ album với họ bằng cách gửi một URL iCloud.

Mời thêm người

Người tạo album được chia sẻ có thể mời những người đăng ký mới tham gia một album được chia sẻ.

  1. Mở ứng dụng Ảnh trên iPad của bạn.

  2. Chạm vào album được chia sẻ trong thanh bên của Ảnh, sau đó chạm vào nút Thêm người đăng ký.

  3. Chạm vào Mời mọi người, sau đó nhập tên, số điện thoại hoặc địa chỉ email của những người mà bạn muốn thêm.

  4. Chạm vào Thêm.

Xóa người đăng ký

Người tạo album được chia sẻ có thể xóa những người đăng ký khỏi một album được chia sẻ.

  1. Mở ứng dụng Ảnh trên iPad của bạn.

  2. Chạm vào album được chia sẻ trong thanh bên của Ảnh, sau đó chạm vào nút Thêm người đăng ký.

  3. Chạm vào người đăng ký mà bạn muốn xóa, sau đó chạm vào Xóa người đăng ký.

Chia sẻ album với những người không sử dụng iCloud

Người tạo album được chia sẻ có thể tạo một URL iCloud duy nhất để chia sẻ album với những người không sử dụng iCloud.

  1. Mở ứng dụng Ảnh trên iPad của bạn.

  2. Chạm vào album được chia sẻ trong thanh bên của Ảnh.

  3. Chạm vào nút Thêm người đăng ký, sau đó bật Trang web công khai (màu lục là bật).

  4. Chạm vào Chia sẻ liên kết, sau đó chạm vào cách bạn muốn chia sẻ – ví dụ như Mail hoặc Tin nhắn.

  5. Nhập tên, số điện thoại hoặc địa chỉ email của những người mà bạn muốn chia sẻ liên kết, sau đó gửi liên kết.

Khi Trang web công khai được bật, bất kỳ người nào có URL cũng có thể truy cập vào album.

Quản lý bài đăng và thông báo

Người tạo album được chia sẻ có thể tắt và bật tính năng đăng bài của người đăng ký và thông báo hoạt động của album.

  1. Mở ứng dụng Ảnh trên iPad của bạn.

  2. Chạm vào album được chia sẻ trong thanh bên của Ảnh, chạm vào nút Thêm người đăng ký, sau đó thực hiện một trong các tác vụ sau:

    • Chạm vào nút bên cạnh Người đăng ký có thể đăng để tắt tùy chọn, sao cho chỉ bạn mới có thể thêm ảnh và video vào album; chạm lần nữa để bật lại tính năng đăng bài của người đăng ký.

    • Chạm vào nút bên cạnh Thông báo để tắt các thông báo khi người đăng ký thích, nhận xét hoặc thêm ảnh và video vào album; chạm lần nữa để bật lại thông báo của album.

  3. Chạm vào màn hình, bên ngoài menu, để đóng.

Morty Proxy This is a proxified and sanitized view of the page, visit original site.
Có ích?
Giới hạn ký tự: 250
Giới hạn tối đa là 250 ký tự.
Cảm ơn phản hồi của bạn.
Morty Proxy This is a proxified and sanitized view of the page, visit original site.